2554-12-01

“ดูคาติ” เผยโฉมเอเชียนโมเดล Monster795 รุ่นแรกที่ประกอบในไทย

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับสาวก “ดูคาติ” (Ducati) สุดยอดบิ๊กไบค์ดีไซน์สนามแข่งจากประเทศอิตาลี ที่นำเข้าและจัดจำหน่ายโดยคนรักรถอย่าง อภิชาติ ลีนุตพงษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดูคาทิสติ จำกัด เพราะล่าสุด ได้จัดงานเปิดตัว “มอเตอร์ไซค์ดูคาติรุ่น Monster795” ที่ขึ้นชื่อว่าเป็น “เอเชียนโมเดล” ที่อัดแน่นไปด้วยความโฉบเฉี่ยวด้วยดีไซน์สปอร์ต แฝงความเร้าใจตามแนวทางของมอนสเตอร์ ภายใต้เอกลักษณ์แห่งความคลาสสิค ครบครันด้วยสมรรถนะตามแบบฉบับมอเตอร์ไซค์ดูคาติ ที่เพิ่งอวดโฉมให้เหล่าแฟนพันธุ์แท้ได้ท้าพิสูจน์ในความสมบูรณ์แบบ ใน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 28" (Thailand International Motor Expo 2011) อย่างยิ่งใหญ่ ณ บูธ B05 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพค อาคารชาเลนเจอร์ 1 - 3 เมืองทองธานี ท่ามกลางคนรักรถมอเตอร์ไซต์ที่ต่างร่วมชมความตื่นตาตื่นใจของสุดยอดบิ๊กไบค์โมเดลใหม่นี้แน่นขนัด ร่วมด้วยพริตตี้สาวสวยดูคาติที่ช่วยเพิ่มสีสันให้งานครั้งนี้ได้อย่างยอดเยี่ยม

อภิชาติ ลีนุตพงษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดูคาทิสติ จำกัด กล่าวว่า “ตลอด 9 ปีที่ผ่านมาเราประสพความสำเร็จอย่างยิ่งในเมืองไทย ซึ่งมีกลุ่มลูกค้าที่พร้อมจะซื้อบิ๊กไบค์อยู่แล้วจำนวนมาก เห็นได้จากผลดำเนินงาน9 ปี ยอดขายรวมทั้งสิ้นอยู่ที่ประมาณ 600 คัน ปีที่ผ่านมาปิดยอดอยู่ที่ 209 คัน ส่วนปีนี้ตั้งเป้าอยู่ที่ 340 คัน เป็นการตอกย้ำว่าดูคาติเป็นแบรนด์รถที่ได้รับความนิยมและเติบโตอย่างต่อเนื่อง ทั้งในกลุ่มเน็ตเก็ตไบค์หรือมอนสเตอร์ กลุ่มโมตาร์ด กลุ่มครุยเซอร์ และซูเปอร์ไบค์อีก โดยมีตัวเลือกขนาดเครื่องยนต์ตั้งแต่ 803 ซีซีขึ้นไป สนนราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 399,990 - 1,898,000 บาท”

“และปัจจุบันประเทศไทยได้รับความไว้วางใจจากบริษัทแม่ที่อิตาลีในการขยายฐานการผลิต เพราะว่าเราเป็นศูนย์กลางของภูมิภาค มีความสะดวกด้านการขนส่ง และที่สำคัญแรงงานมีศักยภาพและฝีมือที่เพียบพร้อม โดยโมเดลแรกที่ประกอบในประเทศไทย เรียกว่าเป็น “เอเชียนโมเดล” โมเดลแรกนั้น ก็คือพระเอกของเราในวันนี้ นั่นคือ “มอเตอร์ไซค์ดูคาติรุ่น Monster795” ที่มีดีไซน์เครื่องยนต์และตัวถังที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งใช้พื้นฐานเครื่องยนต์ 803 ซีซี 87 แรงม้า ระบบเครื่องยนต์ Desmodromic พร้อมปรับตำแหน่งท่านั่งให้เหมาะสมกับสรีระผู้ขับขี่ในภูมิภาคนี้ เช่น ปรับลดความสูงของเบาะ จากปกติประมาณ 80 เซนติเมตร ให้เหลือเพียง 77 เซนติเมตร เป็นต้น ซึ่งคาดว่าจะได้รับความนิยมอย่างยิ่ง คาดว่าภายในสิ้นปี 2555 น่าจะมียอดส่งมอบกว่า 650 คัน”

โดยในงานครั้งนี้ได้มีการเปิดตัว “มอเตอร์ไซค์ดูคาติรุ่น Monster795” อย่างเป็นทางการ ให้คนรักบิ๊กไบค์ได้ยลโฉมเป็นขวัญตาครั้งแรก พร้อมดูคาติยังเปิดให้จองก่อนใคร ด้วยสิทธิประโยชน์และข้อเสนอที่น่าสนใจจำนวนมาก อาทิ Monster795 ราคาเริ่มต้นที่ 399,990 บาท พร้อมกับโปรแกรมทางการเงินที่ทำให้คุณเป็นเจ้าของดูคาติได้ง่ายๆ โดยดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 4.99% และประกันภัยเริ่มต้น 9,900 บาท

ในงานนอกจากจะเพลิดเพลินกับเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ในสไตล์คนรักมอเตอร์ไซค์ดูคาติแล้ว ยังได้รับเกียรติจาก ปกาศิต จันทร์คุณานุเคราะห์ ผู้อำนวยการฝ่ายบริการหลังการขายจากดูคาติ ไทยแลนด์ กล่าวถึงเรื่องเทคนิคและความพิเศษของมอเตอร์ไซต์ดูคาติ Monster795 นอกจากนี้ ยังมีแฟนพันธุ์แท้มอเตอร์ไซค์ ได้แก่ ดาราหนุ่ม เตอร์ - ปริยะ วิมลโนช และดีเจแชมป์ - ชญาณัตถภัทร์ ตริชอบ ร่วมด้วย ดร.เชษฐา ส่งทวีผล เวเลบริตี้หนุ่ม ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ดีๆ อีกด้วย

สนใจชมความเท่แบบมีสไตล์ในแบบ “มอเตอร์ไซค์ดูคาติรุ่น Monster795” ได้ ตั้งแต่วันนี้ - 12 ธันวาคมศกนี้ ใน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 28” (Thailand International Motor Expo 2011) ที่ บูธ B05 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพค อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 เมืองทองธานี หรือโชว์รูมดูคาติ สุขุมวิท 55 สอบถามเพิ่มเติมโทร.0-2381-8811 หรืออีเมล info@ducatithailand.com  แล้วคุณจะรักบิ๊กไบค์แบบหมดใจแน่นอน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น